TRANG CHỦ
LIÊN HỆ
FANPAGE
YOUTUBE
- pnQARiWyEcYFLwj: History bactrim forte 960 mg cena Aaron Spoelstra, who lives across the street from the house, said Braymiller came back to the neighborhood about a month ago. Braymiller apparently looked after his 1-year-old daughter while his girlfriend worked, he said. - AkvwaNsGHwisXpYRqwc: Could I make an appointment to see ? calcolo dosaggio coumadin online The transaction will also lift its core Tier 1 ratio - a keymeasure of a bank's financial strength - in the third quarter by2.5 basis points, it said.($1 = 0.7664 euros) (Reporting By Isla Binnie, editing by Danilo Masoni) - pnQARiWyEcYFLwj: Some First Class stamps bactrim in first trimester pregnancy Official silence about the riots and the subsequent raids against migrants may in fact be a Kremlin strategy to keep Russia's working poor blaming dark-skinned strangers for their woes. As poor Russians concentrate on the obvious enemy, they remain politically passive. It is stores and warehouses they storm, not municipal buildings and police stations. In the recent mayoral election, voters in Biryulyovo overwhelmingly supported Sobyanin, giving him 64 percent of the vote, albeit on a low turnout. As long as the ghetto supports the establishment, there is no point in preaching to it on the dangers of racism. - AkvwaNsGHwisXpYRqwc: How many days will it take for the cheque to clear? rogaine homme vs femme Even as the world gravitates toward a paperless, plastic-dominated system, credit cards are no panacea for all our transactional needs. The question is: What is the best way to obtain cash while traveling abroad? - pnQARiWyEcYFLwj: I'm about to run out of credit cost of flomax in uk SAN DIEGO — An attorney for the man who was abandoned in a Drug Enforcement Administration holding cell for four days without food or water says his client has agreed to settle claims for $4.1 million..
 
   

Cha Michael Brehl, Bề Trên Tổng Quyền CSsR Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu

Mỗi lần Năm Mới đến, tất cả chúng ta được mời gọi đào sâu và canh tân mối tương quan của chúng ta với Chúa Giêsu, Đấng là dung mạo Lòng Thương Xót của Thiên Chúa

THƯ CỦA CHA BỀ TRÊN TỔNG QUYỀN DÒNG CHÚA CỨU THẾ

 Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu Hạnh Phúc và Ân Phúc

Cha Giám Tỉnh Giuse Bích thân mến,

Quý anh chị em, sinh viên, cộng tác viên, ân nhân, cựu đệ tử cùng anh chị em tín hữu thân mến,

Tôi vui mừng gửi lời chào anh chị em khi Năm Mới Đinh Dậu đang sang. Khi anh em sinh viên về thăm gia đình và mọi người chuẩn bị sẵn sàng đón mừng Tết, Năm Mới, tôi xin anh chị em suy đi gẫm lại trong lòng tất cả các “dấu chỉ thời đại” để anh chị em cũng có thể biện phân sự hiện diện và con đường của Chúa dành cho anh chị em hôm nay.

Mỗi lần Năm Mới đến, tất cả chúng ta được mời gọi đào sâu và canh tân mối tương quan của chúng ta với Chúa Giêsu, Đấng là dung mạo Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Trong Tông Huấn Evangelii Gaudium, Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi chúng ta chia sẻ lòng thương xót và niềm vui này với mọi người. Tổng Công Hội XXV thúc giục chúng ta hãy là “NHỮNG CHỨNG NHÂN CỦA CHÚA CỨU THẾ: Trong sự liên đới vì sứ vụ, cho một thế giới bị tổn thương.” Chúng ta thấy những thương tích của thế giới chúng ta nơi nhiều người đau khổ phải đi lánh nạn do bởi chiến tranh và bạo lực – tại Trung Đông, Ukraine, Châu Á. Chúng ta nhận ra thế giới đau khổ nơi sự thiếu tôn trọng và chăm sóc cho ngôi nhà chung của chúng ta là Trái Đất. Chúng ta đụng chạm đến những thương tích của Chúa Giêsu nơi những thương tích của người nghèo và người bị bỏ rơi, già cũng như trẻ, những người cô đơn và bị đe dọa.

Xin cám ơn anh chị em vì đã trở thành những chứng tá sống động cũng như những nhà thừa sai của Chúa Cứu Thế cho thế giới đau khổ và mang thương tích này. Bằng đời sống và lời nói, anh chị em đã công bố Thiên Chúa ở cùng chúng ta: khi chúng ta gặp gian nan cũng như khi vui mừng, khi chúng ta buồn phiền cũng như hy vọng. Thật ra, chính Thiên Chúa là nguồn tình thương xót – và niềm hy vọng này mời gọi chúng ta không bao giờ thất vọng.

Xin cám ơn tất cả Quý Soeur và Quý Thầy Trợ sĩ đang chia sẻ ơn gọi và đặc sủng thừa sai Dòng Chúa Cứu Thế. Anh chị em hãy tiếp tục tận hiến đời mình cho ơn cứu độ chứa chan. Cám ơn Quý Ân nhân và Cộng tác viên. Lòng quảng đại của anh chị em đã giúp chúng tôi thực hiện sứ mạng của mình bằng những cách rất thực tiễn. Xin gửi lời chào mừng đến tất cả anh em Cựu Đệ tử, những người vẫn tiếp tục hỗ trợ và tham gia vào Sứ Vụ Cứu Thế tại Việt Nam và các nơi khác. Xin cũng gửi lời chào mừng đến tất cả anh chị em tín hữu tại các nhà thờ thuộc Dòng Chúa Cứu Thế cũng như đang tham gia các sinh hoạt khác của Dòng Chúa Cứu Thế.

Năm Mới sắp sang, nguyện xin Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp đồng hành và an ủi anh chị em bằng tình mẫu tử của Người! Nguyện xin Thiên Chúa giàu lòng thương xót tươi nét mặt nhìn đến anh chị em và ban cho anh chị em sức mạnh! Nguyện xin thánh Anphongsô và tất cả các thánh trong Dòng truyền cho anh chị em tinh thần thừa sai! Xin phúc lành của Thiên Chúa là Cha, và Con, và Thánh Thần xuống trên anh chị em và ở lại với anh chị em và gia đình suốt Năm Mới này.

Người anh em trong Chúa Cứu Thế,

Michael Brehl, C.Ss.R.

Bề Trên Tổng Quyền.

Lm. JM. Hà Ngọc Phú, C.Ss.R. chuyển ngữ.

   
  Trang chủ Về trang trước   Lượt người xem: 1097 Chia sẻ trên: Chia sẻ trên facebook Chia sẻ trên google+ Chia sẻ trên twitter  
Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp - Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam
38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
© 2017 Bản quyền thuộc về Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam - Email: mhcgdcct@yahoo.com